CÔNG TY GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Giúp việc Đức Tâm / CÔNG TY GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Tìm người giúp việc dễ dàng tại Giúp việc Đức Tâm

Giúp việc Đức Tâm được biết đến là một công ty chuyên giới thiệu người giúp việc nhàcô chăm sanh, chăm bé, chăm sóc người già, người lớn tuổitạp vụphụ quán,… Nếu bạn đang phân vân chưa biết tìm người giúp việc ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Giúp việc Đức Tâm – Uy tín – Tận tâm – Nhanh chóng

1. Công ty Giúp việc Đức Tâm

Công ty Giúp việc Đức Tâm được thành lập vào tháng 1 năm 2019, tuy tuổi đời còn trẻ nhưng chúng tôi đã có một vị thế nhất định trong ngành. Được nhiều gia đình, công ty tin dùng bởi sự uy tín, chất lượng của từng lao động mà chúng tôi giới thiệu. Không chỉ thế đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm lý cũng là một trong những yếu tố góp phần quyết định thành công. Những nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và giới thiệu cho bạn người thích hợp nhất.

Đến với chúng tôi, không chỉ đơn giản là tìm người giúp việc mà bạn còn nhận chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ tìm việc làm cho hơn 10.000 người lao động, giúp hơn 6000 gia đình và công ty có được người làm việc ưng ý.

Giúp việc Đức Tâm - Uy tín - Tận Tâm - Nhanh chóng
Giúp việc Đức Tâm – Uy tín – Tận Tâm – Nhanh chóng

2. Quy trình tuyển dụng người làm kĩ lưỡng

Con người yếu tố quan trọng trong sự thành công của bất kì tổ chức nào. Và công ty Đức Tâm – trực tiếp là trung gian giới thiệu người giúp việc, vì thế, việc tuyển chọn cũng có những tiêu chí khắt khe hơn. Mỗi người tìm đến Giúp việc Đức Tâm đều được phỏng vấn một cách kĩ càng. Tình trạng sức khỏe, lý lịch, nhân thân cũng được xác minh rõ ràng.

Không chỉ thế, với chuyên môn của mình, Đức Tâm thấu hiểu tính cách của từng người đến tìm việc. Chính nhờ đó mà có thể giới thiệu đến bạn những người làm tốt nhất và phù hợp với yêu cầu của bạn.

3. Liên hệ dễ dàng, tìm người nhanh chóng tại công ty Giúp việc Đức Tâm

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua bằng nhiều cách khác nhau: đến trực tiếp công ty, liên hệ qua số điện thoại, zalo, nhắn tin trên website, fanpage,… Sẽ luôn có người trực để tư vấn cho bạn ngay lập tức.

Bạn có thể thoải mái trao đổi với nhân viên của chúng tôi về những yêu cầu của mình. Ngay sau đó Đức Tâm sẽ giới thiệu cho bạn người làm giúp việc nhà thích hợp. Lúc này, bạn có thể trực tiếp với người làm tại công ty hoặc chúng tôi sẽ sắp xếp video để bạn và cô giúp việc có thể trao đổi thêm thông tin về công việc.

Nếu mọi thứ đều ổn thỏa thì hợp đồng sẽ được soạn ra và được kí bởi 3 bên: công ty Giúp việc Đức Tâm, người thuê lao động và người lao động. Các điều khoản được ghi rõ ràng trên hợp đồng và đều phải có sự chấp thuận của đôi bên. Trong thời gian sử dụng lao động, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thêm sự hỗ trợ.

Ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

🏠 165/3, Bạch Đằng, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

☎️ 0968.969.427

🌐 https://giupviecductam.vn

#giúp_viec_đức_tâm#tìm_giúp_việc_nhà_gấp#giupviec