DỊCH VỤ BẢO MẪU CHĂM BÉ CỦA GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Giúp việc Đức Tâm / DỊCH VỤ BẢO MẪU CHĂM BÉ CỦA GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Công ty Giúp việc Đức Tâm chuyên cung cấp dịch vụ bảo mẫu chăm bé

Ai cũng muốn con mình được chăm sóc tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều gia đình bận rộn nên không có thời gian kề cận được con, hay những cặp đôi trẻ tuổi lần đầu làm cha mẹ con nhiều bỡ ngỡ chưa có thể tự tay chăm sóc bé nhà mình,…Thì việc thuê bảo mẫu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giúp việc Đức tâm cung cấp dịch vụ bảo mẫu chăm bé, đáp ứng mọi yêu cầu của các gia đình.

1. Dịch vụ chăm sanh, chăm bé

Gia đình bạn đang sắp sửa đón một thành viên mới chào đời thì dịch vụ này chính là dành cho bạn. Những cô giúp việc khi tuyển chọn vào vị trí này cần có kinh nghiệm chăm soc trẻ sơ sinh. Không những thế cần có những kĩ năng về chăm sóc dây rốn của trẻ, tắm cho bé, massage, cho bé ti sữa,… Không chỉ giúp chăm sóc bé mà họ cũng sẽ đảm nhận việc chăm sóc về ăn uống cho mẹ mới sanh.

Với mức chi phí khoảng 8.000.000đ  – 10.000.000đ cả mẹ và bé đều được chăm sóc một cách kĩ càng và chu đáo.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ này tại đây

Dịch vụ chăm sanh, chăm bé
Dịch vụ chăm sanh, chăm bé

2. Dịch vụ bảo mẫu chăm sóc bé 

Khi con đã cứng cáp hơn một chút thì mẹ cũng cần quay lại công việc mình, và đây là lúc bạn cần một cô bảo mẫu chăm sóc cho bé nhà mình. Nhiều gia đình lựa chọn gửi con ở những trường mẫu giáo. Tuy nhiên, phải trông nhiều trẻ cùng một lúc thì các cô khó có thể chăm sóc kĩ càng từng bé. Chính vì thế, việc thuê một bảo mẫu riêng tại nhà được nhiều gia đình lựa chọn.

Ngoài việc có thể chăm sóc bé trog khi bố mẹ đi, thì phụ thuộc vào yêu cầu của gia đình, Giúp việc Đức Tâm cũng sẽ chọn cho bạn một người có thể dạy học cho bé. Kèm cho bé về tiếng Anh, tiếng Viêt, dạy bé đếm số, làm toán,…Mức lương cho một người làm việc này khoảng từ 8.000.000đ  – 10.000.000đ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này thì bấm vào đây

Dịch vụ bảo mẫu chăm sóc bé
Dịch vụ bảo mẫu chăm sóc bé

3. Dịch vụ tìm người giúp việc nhà trông trẻ

Với dịch vụ này, bạn có thể tìm một người vừa giúp bạn quán xuyến việc nhà lại còn hỗ trợ trông coi bé nhà bạn. Với những gia đình có con cái đã lớn, thường xuyên bận rộn công việc thì đây là là một đề nghị không tồi. Các cô giúp việc ngoài việc giúp bạn dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị các bữa ăn thì còn giúp bạn đón bé đi học về, trông coi khi bé ở nhà.

Để thuê một người giúp việc nhà – trông trẻ chỉ từ 7.000.000đ – 10.000.000đ mà thôi.

Thông tin về dịch vụ tại đây

Dịch vụ tìm người giúp việc nhà trông trẻ
Dịch vụ tìm người giúp việc nhà trông trẻ

Bài viết liên quan