TUYỂN TẠP VỤ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Giúp việc Đức Tâm / TUYỂN TẠP VỤ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TUYỂN TẠP VỤ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Giúp việc Đức Tâm là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tìm người giúp việc, người chăm bé, chăm sanh, trông người bệnh, người lớn tuổi và giới thiệu tạp vụ, người giúp việc. Thời gian gần đây sau dịch, các công ty, nhà hàng, khách sạn bắt đầu quay trở lại làm việc. Nhu cầu cần tạp vụ, phụ quán tăng cao. Chính vì thế, Giúp việc Đức Tâm cần tuyển tạp vụ gấp, lương cao trên toàn thành phố Hồ Chí Minh

Công việc của tạp vụ

Nhân viên Tạp vụ có nhiệm vụ nhận thông tin phân công khu vực làm việc cụ thể, đem các công cụ và vật dụng cần thiết đến nơi đó và bắt đầu làm sạch.

Quét sạch bụi trên thảm, sàn, hành lang, cầu thang, trước sảnh,… bằng máy chuyên dụng.

Dùng cây lau nhà lau toàn bộ khu vực vừa hút bụi bằng hóa chất chuyên dụng, bạn lưu ý sử dụng các loại khăn lau hoặc dụng cụ phù hợp tùy vào khu vực dọn dẹp.

Đặt biển lưu ý ở những nơi vừa lau để nhân viên khác và khách hàng di chuyển cẩn thận hơn qua khu vực này.

Hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian quy định, không làm ảnh hưởng đến khách hàng và công việc của các bộ phận khác.

 Những lợi ích của việc ứng tuyển tạp vụ tại Đức Tâm
Những lợi ích của việc ứng tuyển tạp vụ tại Đức Tâm

Những lợi ích của việc ứng tuyển tạp vụ tại Đức Tâm

Nhiều người muốn tìm công việc tạp vụ nhưng lại không biết tìm ở đâu, tìm ở công ty nào. Không những thế, nếu đi bâng quơ kiếm việc có thể sẽ gặp phải những nơi lừa đảo. Có thể là ép lương thấp hoặc có thể không cả trả lương. Tuy nhiên nếu tìm việc tại Đức Tâm bạn sẽ có nhiều lợi thế:

Tìm được công việc đúng với yêu cầu: Trước khi giới thiệu chỗ làm chúng tôi sẽ hỏi trước bạn về nhu cầu và mong muốn về chỗ làm như thế nào để tìm được chỗ thích hợp cho bạn.

Có công ty giải quyết mẫu thuẫn: Công ty Đức Tâm sẽ đứng ra giải quyết những vướng măc giữa chỗ làm và người lao động. Đảm bảo được quyền lợi của người dùng lao động và cả người lao động

Trong khi đợi việc có chỗ ăn ở: ĐIều này thật sự rất tiện lợi cho những người từ dưới quê mới lên, không quen biết ai. Trong khi tìm nơi thích hợp với nhu cầu của bạn thì giúp việc Đức Tâm sẽ lo liệu nơi ở, nơi ăn cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Không thu phí tìm việc: Nhiều công ty sẽ đòi phí mô giới việc làm. Nhưng ở Đức Tâm chúng tôi không làm thế. Hoàn toàn miễn phí cho người lao động đến tìm việc.

Giúp việc Đức Tâm – Tuyển tạp vụ uy tín

Nếu còn chưa biết tìm được việc tạp vụ ở đâu. Hãy liên hệ Giúp việc Đức Tâm theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ tìm cho bạn một công việc trong mơ với mức lương cao và môi trường thoải mái. Đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Địa chỉ: 165/3, Bạch Đằng, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại – Zalo:  0938.830.840 - 0938.269.569 - 0904837869 

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ – NÊN SỬ DỤNG HAY KHÔNG?
KINH NGHIỆM THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC

Bài viết liên quan