TÌM VIỆC GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA

Giúp việc Đức Tâm / TÌM VIỆC GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA

TÌM VIỆC GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA

Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước tiến vào gia đoạn bình thường hóa và thị trường lao động đang dần sôi động trở lại, đặc biệt là trong ngành nghề giúp việc. Nói như đùa, nhưng thị trường đang cực kì khan hiếm người giúp việc. Khách hàng có rất nhiều nhưng người giúp việc thì lại không có. Đa số những cô giúp việc sẽ thường là người từ tỉnh lên, nhưng hiện tại việc lưu thông giữa các tỉnh thì khá là khó khăn và rắc rối. Chính vì lý do này mà dù muốn tìm việc cũng rất khó khăn.

1. Khó khăn và lo lắng khi từ dưới tỉnh lên tìm việc

1.1. NHỮNG KHÓ KHĂN KHI DI CHUYỂN LIÊN TỈNH:

Theo hướng dẫn của Bộ Y tế, những người dân khi muốn lưu thông giữa các tỉnh cần:

+ Thực hiện nghiêm “Nguyên tắc 5K”.
+ Là người đã khỏi bệnh COVID-19 dưới 180 ngày hoặc đã tiêm chủng ít nhất 1 mũi đối với loại vắc xin tiêm 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm (điều kiện này không áp dụng đối với người dân TP.HCM từ các tỉnh, thành phố khác trở về TP.HCM).
+ Có kết quả xét nghiệm (SARS-CoV-2) âm tính còn hiệu lực theo quy định của ngành y tế.
+ Có giấy tờ chứng minh thường xuyên cư trú, làm việc tại tp HCM như: hộ khẩu, giấy tạm chú, CCCD,…
+ Được sự cho phép của cơ quan có thẩm quyền: Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố nơi đi; hoặc Văn bản của Sở Giao thông vận tải tp HCM

(Theo: hcdc.vn)

Với những thủ tục và yêu cầu nghiêm ngặt để phòng chống dịch bệnh khiến nhiều người lao động cảm thấy rắc rối. Vì để tránh rắc rối nên nhiều người quyết định ở dưới quê tìm việc làm luôn. Để khi nào tình hình dịch bệnh thật sự ổng định mới lên lại thành phố. Tuy nhiên, đây hoàn toàn là những quy định cần thiết để người dân chú ý và cẩn thận, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng.

Vì sao nên tìm việc giúp việc nhà tại Giúp việc Đức Tâm
Vì sao nên tìm việc giúp việc nhà tại Giúp việc Đức Tâm

1.2. LO LẮNG CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG KHI LÊN LẠI THÀNH PHỐ

Lo lắng đầu tiên đó chính là không tìm được việc làm. Tình hình dịch bệnh khiến nhiều công ty lâm vào hoàn cảnh khó khăn, cắt giảm biên chế rất nhiều. Chính vì thế người đang làm giữ việc cũng khó nói chi là người mới đi tìm việc.

Lo lắng thứ 2 đó chính là sợ dịch bùng phát lần nữa, khó có thể về lại quê. Sau đợt bùng phát dịch vừa rồi, việc cách ly xã hội kéo dài, người dân mắc kẹt ở thành phố. Tiền thì không kiếm ra nhưng chi tiêu hàng ngày vẫn phải có. Từ đó dẫn tới nhiều gia đình khánh kiệt. Nên rất nhiều người sợ lại bị bùng dịch thêm 1 lần nữa. Thà thôi cứ ở quê, có nhà cửa sẵn, có rau ăn rau, có cháo ăn cháo quá ngày.

2. Vì sao nên tìm việc giúp việc nhà tại Giúp việc Đức Tâm

Mặc dù có những khó khăn và lo lắng khi lên thành phố để tìm kiếm côn

g việc mới. Nhưng trong thời điểm này, cơ hội việc làm mở ra rất thuận lợi cho những người làm trong ngành giúp việc. Người tuyển thì nhiều, nhưng người làm lại chẳng thấy đâu khiến công việc này ngày càng nóng hơn.

Tuy nhiên, việc tự mình lên thành phố tìm kiếm việc giúp việc quả không phải là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, các cô hãy lựa chọn những trung tâm giới thiệu việc làm giúp việc uy tín. Mà tiêu biểu đó chính là trung tâm Giúp việc Đức Tâm. Vậy Giúp việc Đức Tâm có những gì để tạo nên sự uy tín đó của mình:

Tác phong làm việc nhanh nhẹn: Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, sẽ có người bắt máy ngay và phỏng vấn các cô ngay lập tức. Sau khi được phỏng vấn, và chấp nhận những yêu cầu của phía trung tâm. Thông tin và hình ảnh của các cô sẽ được lưu lại và tiến hành tìm gia đình thích hợp.

Hỗ trợ việc đi lại giữa các tỉnh cho người lao động: Đối với người lao động tỉnh muốn lên thành phố, nếu thiếu bất kì giấy tờ nào để lưu thông, chỉ cần nói với Đức Tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ lo liệu giấy tờ cần thiết. Giúp người lao động có thể di chuyển được một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bao ăn ở cho đến khi tìm được việc: Nếu các cô từ dưới tỉnh lên không có chỗ ăn ở, có thể ở ngay tại công ty trong khoảng thời gian tìm được nơi làm phù hợp. Và đặc biệt là mọi chi phí ăn ở đều hoàn toàn miễn phí cho các cô.

Hoàn toàn không thu phí người lao động đến tìm việc: Nhiều trung tâm việc làm khi đến tìm việc phải đóng cho họ một khoản phí mô giới. Nhưng ở Giúp việc Đức Tâm, thì hoàn toàn không có chuyện đó. Chính vì thế các cô đến tìm việc cứ yên tâm sẽ không tốn một xu nào khi tìm việc tại Đức tâm

3. Giúp việc Đức Tâm – nơi tìm việc giúp việc nhà uy tín

Giúp việc Đức Tâm là chúng tôi là công ty chuyên giới thiệu việc làm giúp việc. Lấy chữ “tâm”, chữ “đức” đặt lên hàng đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ các cô tìm được việc làm tốt nhất với mức lương và môi trường làm việc đúng ý với mong muốn của các cô nhất.

 

Bài viết liên quan