VIỆC GIÚP VIỆC NHÀ LƯƠNG CAO TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Giúp việc Đức Tâm / VIỆC GIÚP VIỆC NHÀ LƯƠNG CAO TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

VIỆC GIÚP VIỆC NHÀ LƯƠNG CAO TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Giúp việc Đức Tâm là công ty chuyên giới thiệu việc giúp việc nhà lương cao thỏa thuận. Các cô khi đến và tìm việc tại Đức Tâm không chỉ tìm được việc tốt mà còn được quan tâm săn sóc nhiều mặt. Giúp đỡ, hỗ trợ tạo điều tối đa để các cô có thể nhanh chóng nhận việc.

1. Giới thiệu về Giúp việc Đức Tâm

Được thành lập vào đầu năm 2020, tuy tuổi đời con non trẻ nhưng chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lãnh vực tuyển dụng và giới thiệu việc làm giúp việc. Chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đem lại lợi ích cho cộng đồng và xã hội.

Giúp việc Đức Tâm tự hào rằng đã hỗ trợ hàng ngàn người lao động có việc làm trong những năm qua. Không chỉ góp phần xây dựng kinh tế xã hội mà còn giúp giảm gánh nặng xã hội khi hỗ trợ tìm việc làm cho những cô độ tuổi từ 40 – 50. Bên cạnh đó cũng nâng cao đời sống của nhiều gia đình.

VIỆC GIÚP VIỆC NHÀ LƯƠNG CAO TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM
VIỆC GIÚP VIỆC NHÀ LƯƠNG CAO TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

2. Việc làm phong phú – lương cao tại Giúp việc Đức Tâm

Giúp việc Đức Tâm chủ yếu là giới thiệu việc làm giúp việc ở lại. Được chia thành các ngành nghề sau:

Giúp việc nhà: Công việc chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, làm sạch các vật dụng trong gia đình, nấu cơm gia đình,… Với công việc này, mức lương cơ bản đã là 7 triệu, nếu có thêm kinh nghiệm và làm tốt có thể lên tới 10 triệu là chuyện bình thường.

Chăm trẻ, chăm sanh: Việc này thì yêu cầu một người hiền lành, kiên nhẫn và yêu quý trẻ em. Bạn sẽ chăm sóc cho các bé, về các mặt vệ sinh, ăn uống, quần áo. Đối với các bé có thể tự lập không cần chăm nom quá nhiều thì đôi lúc sẽ được yêu cầu thêm việc giúp đỡ việc trong nhà. Tuy nhiên nếu được yêu cầu thêm việc thì lương cũng sẽ tăng thêm. Mức khởi điểm lương của việc chăm sanh, chăm bé là 8 triệu. Hiểu nhiên nếu bạn có kinh nghiệm phong phú trong việc chăm sóc trẻ nhỏ và làm tốt, thì lương, thưởng có thể lên tới 11 triệu đồng/tháng.

Cách công việc tại Giúp việc Đức Tâm
Cách công việc tại Giúp việc Đức Tâm

Chăm sóc người cao tuổi, người bệnh: Chăm sóc người già, người bệnh không phải là một chuyện quá đơn giản. Chính vì thế mức lương khởi điểm của việc này đã là 9 triệu/tháng. Các bạn sẽ phụ trách việc ăn uống của người cần chăm sóc, hỗ trợ trong việc vệ sinh cá nhân, dọn dẹp phòng ốc, lâu lâu nếu có thời gian thì là trò chuyện để họ vui vẻ hơn,…

Việc làm tạp vụ khách sạn, phụ quán: Đây là công việc đơn giản nhất trong các công việc. Bạn đơn giản chỉ cần dọn dẹp sạch sẽ tại nơi mình sẽ làm, một ngày hai ba lần tùy vào yêu cầu của gia chủ – người sẽ thuê bạn. Mức lương của việc này sẽ rơi vào khoảng từ 7 triệu đến 8 triệu đồng một tháng.

3. Cần tìm việc làm giúp việc hãy đến với Giúp việc Đức Tâm

Như đã nói, chúng tôi luôn đặt lợi ích của người lao động và người sử dụng lao động lên hàng đầu. Chính vì thế, quyền lợi của các bạn luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Dưới đây là lý do mà bạn nên đến với Đức Tâm để tìm được công việc phù hợp với mình nhất:

  • Người đến tìm việc hoàn toàn không mất bất kì chi phí nào
  • Trong quá trình đợi tìm việc, sẽ được bao ăn ở tại công ty
  • Tìm công việc và môi trường làm việc đúng theo nguyện vọng
  • Lương thưởng sẽ được thỏa thuận theo mong muốn của người lao động
  • Hỗ trợ giấy tờ đi lại, di chuyển giữa các tỉnh đối với người lao động dưới tỉnh lên
  • Miễn phí test nhanh covid cho người lao động

Bạn còn chần trừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 165/3, Bạch Đằng, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Số điện thoại – Zalo: 0938.830.840 – 0938.269.569 – 0938.269.569 

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ – NÊN SỬ DỤNG HAY KHÔNG?
KINH NGHIỆM THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC

UY TÍN – TẬN TÂM – NHANH CHÓNG

🏠 165/3, Bạch Đằng, Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

☎️ 0938.830.840 – 0938.269.569 – 0938.269.569

🌐 https://giupviecductam.vn

Bài viết liên quan