CẦN NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP THÌ TÌM Ở ĐÂU?

Giúp việc Đức Tâm / CẦN NGƯỜI GIÚP VIỆC GẤP THÌ TÌM Ở ĐÂU?

1. Sau dịch, người tìm giúp việc nhiều nhưng lại không có người làm

Sau một thời gian dài nghỉ dịch, mọi người bắt đầu đi làm lại và nhu cầu tìm kiếm người giúp việc tăng cao. Tuy nhiên việc tìm người giúp việc ở hiện tại rất là khó khăn, đặc biệt là giúp việc ở lại. Nguyên nhân của việc này chủ yếu là do người lao động về quê tránh dịch và chưa có ý định sẽ lên lại thành phố tìm việc.

Không có người giúp việc hỗ trợ khiến cuộc sống của nhiều gia đình bị xáo trộn. Nhà cửa lộn xộn bê bối, các con nhỏ ở nhà học online không ai quan tâm, người lớn tuổi không ai chăm sóc.

2. Những nguồn tìm người giúp việc

Có nhiều các cách để bạn có thể tìm kiếm được người giúp việc cho gia đình mình. Nhưng có chung quy là có 3 cách sau:

Tìm người giúp việc là người quen

Cách này hiện đang được rất nhiều người sử dụng bởi vì tin rằng, người quen, người thân sẽ làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó cũng đem lại cảm giác an toàn khi người đó mình biết rõ lai lịch, nhà cửa. Tuy nhiên, có một khuyết điểm cực lớn đó chính là “nể”. Khi họ làm gì không hài lòng cũng rất khó để nói ra, sợ mất lòng, sợ xích mích, sợ mất tình thân quen. Chính vì vậy đa số sẽ lựa cách “ngậm bồ hòn làm ngọt” mặc dù trong lòng rất khó chịu.

Tìm người giúp việc là người nhà -  Cần tìm người giúp việc gấp ở đâu?
Tìm người giúp việc là người nhà – Cần người giúp việc gấp thì tìm ở đâu?

Tìm người giúp việc thông qua trang mạng xã hội

Với thời nay, công nghệ và tham gia vào các nhóm hội là điều vô cùng phổ biến. Khi cần tìm người bạn chỉ cần lên mạng xã hội và tìm kiếm thông tin thì sẽ có hàng loạt thông tin để bạn xem và so sánh. Cách này tuy tiện lợi nhanh chóng nhưng tìm một người khơi khơi và thuê họ thì có vẻ hơi không an toàn. Bạn cũng khó có thể điều tra được tận nơi về lai lịch và sức khỏe của mình.

Tìm qua trung tâm giúp việc

Đây là một cách tôi ưu khi bạn tìm người giúp việc. Thông qua trung tâm bạn có thể biết được rõ thông tin về người bạn sẽ thuê. Không những thế, khi có mâu thuân hay xích mích gì bạn cũng có thể nhờ trung tâm hỗ trợ giải quyết. Chỉ một khuyết điểm duy nhất đó chính là “phí” khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm không phải ai cũng sẵn lòng trả

3. Cần người giúp việc gấp – gọi ngay Giúp việc Đức Tâm

Giúp việc Đức Tâm với kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn tìm được người giúp việc hoàn hảo nhất cho gia đình mình. Những lý do khiến bạn nên chọn tìm người giúp việc tại Giúp việc Đức Tâm:

Nhanh chóng, tiện lợi: Chỉ trong 24h kể từ lúc bạn liên lạc với Đức Tâm bạn sẽ tìm ra ngay cho mình người giúp việc phù hợp với gia đình mình. Trong trường hợp bạn không có thời gian để gặp trực tiếp (hoặc trong thời gian dịch bệnh Covid như hiện nay) chúng tôi sẽ để bạn phỏng vấn các cô qua online. Việc phỏng vấn trước khi đi làm sẽ giúp 2 bên hiểu nhau hơn và xác định có thể hòa hợp được với nhau không. Nếu mọi thứ đều ổn thỏa thì bên cty sẽ có người đưa các cô và hợp đồng đến tận nhà bạn.

Tìm người giúp việc tại trung tâm -  Cần người giúp việc gấp thì tìm ở đâu?
Tìm người giúp việc tại trung tâm – Cần người giúp việc gấp thì tìm ở đâu?

Có “bảo hành” khi sử dụng dịch vụ tìm người giúp việc của Đức Tâm: Bạn sẽ có 1 tháng để thử việc người giúp việc. Trong tháng này nếu bạn thấy họ không đáp ứng được nhu cầu của mình, thì bên Đức Tâm sẽ hỗ trợ đổi người cho bạn và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, trả lời 24/7: Luôn luôn có người trực hotline nghe điện thoại của bạn. Nên bất kì thời gian nào trong ngày, bạn cũng có thể liên hệ để nhận tư vấn từ phía chúng tôi.

 

 

Bài viết liên quan