TUYỂN DỤNG GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Giúp việc Đức Tâm / TUYỂN DỤNG GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

TUYỂN NGƯỜI LAO ĐỘNG GIÚP VIỆC TẠI GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM

Giúp việc Đức Tâm với khẩu hiệu UY TÍN – TẬN TÂM – NHANH CHÓNG chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, chăm bé, chăm sóc người già, người bệnh, tạp vụ, phụ quán đang có nhu cầu tuyển dụng lao động giúp việc với những tiêu chí sau:

1. Yêu cầu

Lý lịch rõ ràng: Khi đến với Giúp việc Đức Tâm, người lao động đem theo 1 chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản gốc. Hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân bản sao, sơ yếu lý lịch có công chứng của địa phương

Sức khỏe: Có giấy tờ khám sức khỏe trong 6 tháng gần đây, đảm bảo sức khỏe tốt và không bị nhiễm các bệnh có tính lây nhiễm

Lương thiện, thật thà, chất phác: Do tính chất công việc, đây chính là một trong những tiêu chí tuyển chọn giúp việc hàng đầu của Đức Tâm. Những nhân có kinh nghiệm cao của Đức Tâm sẽ phỏng vấn và quan sát bạn qua hành động, cử chỉ, cách giao tiếp để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất rằng bạn có phù hợp hay không.

Độ tuổi yêu cầu: Từ 20 – 55 tuổi. Công việc giúp việc, tạp vụ, phụ quán nói nặng không nặng nhưng nhẹ thì hoàn toàn không phải. Chính vì thế những người trong tuổi lao động sẽ được ưu tiên hơn để đảm bảo sẽ hoàn thành tốt công việc được giao.

Không vướng bận chuyện gia đình: Bên Đức Tâm tuyển dụng chủ yếu sẽ là giúp việc ở lại, chính vì thế có một sự ràng buộc rất lớn giữa chủ nhà và người giúp việc.

Tuyển dụng giúp việc
Tuyển dụng giúp việc

Vẻ ngoài: Nhìn gọn gàng, sạch sẽ, lịch sự. Điều này sẽ tạo một thiện cảm rất lớn khi bạn trao đổi với chủ nhà, nơi có thể bạn sẽ đến làm việc sau này.

Chịu thương chịu khó, không nề hà công việc khó khăn: trong khi thực hiện công việc, có thể sẽ phát sinh ra một số chuyện khó khăn. Những người lao động được yêu cầu cần chăm chỉ, không ngại khó và hiển nhiên nếu làm tốt thì việc lương bổng sẽ không thành vấn đề.

Cam kết làm việc lâu dài: Sau khi tìm được chủ nhà thích hợp, 3 bên gồm: công ty Đức Tâm, chủ nhà, người giúp việc sẽ tiến hành ký hợp đồng lao động. Nếu 1 trong 3 bên vi phạm những cam kết đã ký trong hợp đồng, sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Kinh nghiệm: Nếu có kinh nghiệm thì sẽ rất tốt, tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm thì cũng không thành vấn đề. Chỉ cần bạn có thái độ tích cực, sẵn sàng làm việc là được.

Lương thưởng: Từ 6tr – 12tr phụ vào năng lực làm việc và kinh nghiệm trong nghề của người lao động

***LƯU Ý: Người lao động đến tìm việc hoàn toàn không phải đóng bất kì một khoản chi phí nào cho bên công ty Giúp việc Đức Tâm

2. Những công việc tại Đức Tâm

  • Giúp việc nhà
  • Chăm sinh chăm bé
  • Chăm sóc người già, người bệnh
  • Tạp vụ công ty, khách sạn, phụ hàng quán
  • Giúp việc tại các tỉnh ngoài thành phố Hồ Chí Minh
  • Giúp việc nhà người nước ngoài
Tuyển dụng giúp việc
Tuyển dụng giúp việc

3. Quy trình tuyển dụng người giúp việc tại Đức Tâm

Liên hệ: Người lao động có thể liên hệ với Đức tâm bằng nhiều cách: qua trang web công ty, zalo, số điện thoại, fanpage…
Tiếp nhận phòng vấn: Chúng tôi có một bộ phận tuyển dụng riêng để trao đổi với các bạn về công việc, lương thưởng, phương thức hoạt động của công ty. Bên cạnh đó cũng sẽ lắng nghe về mong muốn yêu cầu về công việc và chúng tôi sẽ tìm cho bạn một gia đình thích hợp nhất
Tìm kiếm gia chủ thích hợp: Sau khi bạn đã chấp nhận với những quy định của công ty thì Đức Tâm sẽ bắt đầu tìm và kết nối với chủ nhà, quá trình này thương tốn thời gian từ 1 đến 2 ngày. Trong khoảng thời gian đợi việc, bạn có thể ở nhà hoặc nếu bạn là người ở tỉnh lên không có chỗ ở thì Đức Tâm sẽ sắp xếp chỗ cho bạn nghỉ ngơi, bao ăn uống trong ngày.
Phỏng vấn nhận việc với chủ nhà: Sau khi tìm được gia chủ thích hợp, hai bên người giúp việc có thể tiến hành, trao đổi với nhau qua video call để hiểu rõ hơn về công việc sắp tới, yêu cầu của chủ nhà, mong muốn của người giúp việc. Nếu mọi thứ đều tốt thì người lao động sẽ được công ty đưa tới nhà chủ nhà để bắt đầu kí hợp đồng nhận việc.
Chăm sóc sau khi nhận việc: Người lao động có thời gian thử việc 1 tháng, trong khoảng thời gian đó, nếu 2 bên chủ nhà và người lao động có bất kỳ xích mích, mâu thuẫn nào nảy sinh có thể liên hệ trực tiếp với Giúp việc Đức Tâm để được hỗ trợ giải quyết.
Tuyển dụng giúp việc
Tuyển dụng giúp việc

4. Giúp việc Đức Tâm – UY TÍN – TẬN TÂM – NHANH CHÓNG

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Đức Tâm tự hào trong suốt những năm qua đã giúp đỡ hàng ngàn người lao động có công việc thu nhập ổn định. Đóng góp một phần nhỏ công sức của mình trong việc xây dựng xã hội, kinh tế đất nước. Khi đến với Đức Tâm bạn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa để tìm được một công việc tốt nhất cho mình.

Bài viết liên quan