TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ – NÊN SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

Giúp việc Đức Tâm / TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ – NÊN SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ – NÊN SỬ DỤNG HAY KHÔNG?

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm được người giúp việc cho mình. Tuy nhiên cách tìm người giúp việc qua trung tâm giúp việc nhà chính là cách tối ưu nhất và đảm bảo được quyền lợi tối đa của bạn. Vì sao tôi lại nói vậy, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Những bất cập khi tự tìm người giúp việc

Tốn thời gian: khi tự tìm người giúp việc, bạn phải tốn khá nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin của những người giúp việc trên hội nhóm có liên quan. Rồi sau đó là thời gian để ở nhà đợi tiếp và phỏng vấn từng người cho đến khi tìm được người vừa ý.

Không đảm bảo người làm sẽ làm việc ngay: sau một khoảng thời gian mòn mỏi phỏng vấn tìm người. Tuy nhiên không có gì là chắc chắn người ta sẽ bắt đầu công việc ngay lập tức. Có thể bạn sẽ được hẹn thêm 1 khoảng thời gian để người đó sắp xếp công việc cá nhân.

Khó xác minh được danh tính: khi có người đến xin việc bạn phỏng vấn, bạn có thể sẽ yêu cầu xem giấy xác thực giấy tờ tùy thân. Nhưng không có gì đảm bảo cho bạn là tất cả những giấy tờ đó là chính xác.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ
Trung tâm giúp việc nhà

Khi có mâu thuẫn xảy ra rất dễ mất người làm: khi bạn tự thuê, sẽ không có giấy tờ gì để bảo đảm cam kết làm việc giữa đôi bên. Chính vì thế, có thể vào một ngày đẹp trời, người giúp việc của bạn sẽ không thèm làm nữa và bỏ đi không nói gì.

Vì sao nên tìm người giúp việc qua trung tâm giúp việc nhà?

Nếu bạn tìm người giúp việc qua trung tập, bạn không hề có hại, mà còn rất có lợi. Những ưu điểm cực lớn của tìm người giúp việc qua trung tâm là:

Tuyển người giúp việc có tính minh bạch: trước khi giới thiệu với bạn, những cô giúp việc đều được trung tâm tìm hiểu kĩ càng thông tin và xác thực ở địa phương nơi đăng kí hộ khẩu. Chính vì thế bạn hãy cứ yên tâm rằng mọi thông tin bạn nhận được đều chính xác và có sự xác minh rõ ràng.

Có nhiều lựa chọn cho bạn: ở trung tâm luôn có sẵn những hồ sơ của rất nhiều cô giúp việc với những ưu điểm về vùng miền, độ tuổi, sức khỏe khác nhau. Bạn có thể tha hồ lựa chọn cho phù hợp với mong muốn nhu ccaauf của gia định bạn nhất.

TRUNG TÂM GIÚP VIỆC NHÀ
Trung tâm giúp việc nhà

Nhận việc ngay: ngay sau khi bạn đã chọn được người giúp việc phù hợp, trung tâm đảm bảo người đó sẽ nhận việc ngay khi bạn mong muốn. Như vậy sẽ kịp thời đáp ứng nhu cầu của gia đình, không làm trì hoãn công việc của bạn.

Tiết kiệm thời gian: thay vì bạn phải ngồi lọc thông tin của từng người, rồi sắp xếp thời gian để phỏng vấn. Bên trung tâm sẽ giúp bạn toàn bộ quá trình này. Chúng tôi sẽ lắng nghe những yêu cầu của bạn rồi tìm kiếm người phù hợp nhất. Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian để phỏng vấn lại 1 lần nữa là được.

Hỗ trợ giải quyết vướng mắc và mâu thuẫn: mỗi người có một cách sống khác nhau. Chính vì thế khó mà có thể hòa hợp ngay trong thời gian đầu. Nếu bạn quá ngại để có thể góp ý trực tiếp với người giúp việc thì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Thay bạn góp ý để họ có thể hoàn thành tốt công việc hơn.

Trung tâm giúp việc nhà uy tín?

Giúp việc Đức Tâm luôn tự hào là nơi được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng, tận tâm hỗ trợ bạn mọi lúc. Giúp bạn nhanh chóng tìm được người phù hợp với gia đình mình.

 

Bài viết liên quan