TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TỐT - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ

Giúp việc Đức Tâm / TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TỐT - TƯỞNG DỄ MÀ KHÓ

TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TỐT KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN

Có nhiều cách để bạn có thể lựa chọn người giúp việc như hỏi người thân, bạn bè, nhờ họ hàng dưới quê lên giúp, tìm trên các hội nhóm về người giúp việc,… Nhưng hành trình để tìm người giúp việc tốt và thật sự phù hợp với gia đình mình thì hiển nhiên không phải là chuyện dễ dàng.

Tìm người giúp việc
Tìm người giúp việc

Tìm người giúp việc tốt – tưởng dễ mà khó.

Theo lời chia sẻ của chị H, 40 tuổi “chị muốn kiếm người giúp việc ở lại để quán xuyến mọi công việc nhà và nấu cơm cho bé 13 tuổi nhà mình. Rất nhanh chóng chị tìm được thông tin của người giúp việc phù hợp trên 1 hội Facebook. Mấy ngày đầu theo dõi thấy rất ổn, nên chị yên tâm giao con cái nhà cửa cho người giúp việc. Nhưng khi đi làm về thì con hay than đói, than không có gì để ăn. Chị quyết định về đột xuất để kiểm tra thì mới tá hỏa. Một ngày giao cho người giúp việc 200k để đi chợ, nấu nướng 3 bữa cho con. Nhưng bữa ăn của con chỉ thấy có rau muống luộc và 2 quả trứng hấp thêm lèo tèo mấy con cá cơm khô. Chị quyết định cho người giúp việc nghỉ luôn khi chưa thuê được 1 tháng”

Còn lời tâm sự của chị Q, 35 tuổi “Mình không tin tưởng tìm người ngoài làm giúp việc nên nhờ mẹ dưới quê tìm cho một người họ hàng xa để giúp đỡ mình. Cứ nghĩ yên tâm là họ hàng thì người ta sẽ làm việc tử tế, giúp đỡ mình. Nhưng thật buồn là không được như vậy. Cô ấy làm việc nhà cực kì ẩu mà lại còn lười biếng. Quần áo giặt xong, mình có nhờ cô ủi rồi treo vô tủ giùm mình, đi làm từ sáng đến tối về vẫn thấy đống quần áo còn nguyên vị trí cũ. Trong khi mình về thì thấy cô đang nằm xem tivi trên phòng khách. Cô lớn tuổi và cũng là họ hàng quen biết nên có vấn đề gì mình cũng rất ngại nói. Không chịu nổi nữa, mình gọi điện thoại về quê nhờ mẹ nói khéo giùm mình để cô về quê lại

Tìm người giúp việc tốt không dễ
Tìm người giúp việc tốt không dễ

Tìm người giúp việc tốt nhanh chóng nhờ Giúp việc Đức Tâm

Một cách tiện dụng nhất mà được bảo hành luôn đó chính là sử dụng dịch vụ tìm người giúp việc. Có rất nhiều trung tâm tìm người giúp việc, tuy nhiên không phải nơi nào cũng làm ăn uy tín và đảm bảo giúp bạn tìm được người tốt nhất. Giúp việc Đức Tâm hân hạnh là một trong những nơi đáng tin cậy để bạn có thể trao niềm tin. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được:

Sự quan tâm tận tình từ đội ngũ nhân viên tư vấn:

Với kinh nghiệm dày dặn và nghiệp vụ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu bạn. Đưa cho bạn những lời khuyên và gợi ý cho bạn những cô giúp việc phù hợp nhất với gia đình bạn.

Sẵn sàng tư vấn 24/7:

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bất kì lúc nào khi cần sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề thắc mắc của bạn bất kì lúc nào, bất kì nơi đâu.

Luôn có sẵn nguồn lao động:

Giúp việc Đức Tâm có một lượng lớn thông tin những cô giúp việc lành nghề, có kinh nghiệm. Cho nên bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ tốn quá nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ của Đức Tâm.

Tuyển chọn kỹ càng người giúp việc đầu vào:

để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất đối với khách hàng. Những cô giúp việc được chúng tôi tuyển chọn luôn là những người hiền lành, có trách nhiệm với công việc, sức khỏe tốt để có thể đảm đương được mọi công việc mà không nề hà khó khăn.

Bài viết liên quan