GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN

Giúp việc Đức Tâm / GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN

GIÚP VIỆC ĐỨC TÂM – NƠI BẠN ĐẶT NIỀM TIN

Có thể bạn không biết, giúp việc nhà là một ngành dịch vụ cực kỳ phát triển. Chỉ tính riêng tp HCM đã có cả trăm công ty chuyên giới thiệu người giúp việc. Nhưng công ty nào uy tín, giới thiệu người làm chất lượng thì không phải ai cũng biết được. Giúp việc Đức Tâm với kinh nghiệm dày dặn trong nghề, tự hào được khách hàng đã tin tưởng và sử dụng trong những năm qua. Chúng tôi là ai? Phương thức hoạt động thế nào? Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi?

1. Giúp việc Đức Tâm

Được thành lập vào mùa xuân năm 2020, tuổi đời còn rất trẻ. Nhưng chúng tôi hân hạnh hỗ trợ hàng ngàn hộ gia đình tìm được được người giúp việc ưng ý. Hỗ trợ họ công việc nhà, chăm sóc con cái, chăm sóc người người lớn tuổi,… Giúp khách hàng có thêm thời gian tập trung vào phát triển sự nghiệp, chăm sóc bản thân. Có thêm thời gian để gần gũi hơn với người trong gia đình thay vì phải cắm cúi làm việc nhà trong thời gian rảnh rỗi.

Không chỉ có thế, công ty cũng đã giúp một phần lớn những người lao động độ tuổi từ 20 – 45 có công ăn việc làm tạo ra thu nhập. Giúp họ có nguồn thu nhập ổn định, xây dựng kinh tế gia đình. Đặc biệt là những cô lớn tuổi, khi họ không có cơ hội việc làm cao bằng những người trẻ tuổi hơn. Bên cạnh đó, chính là đóng góp một phần công sức làm giảm tỷ lệ thất nghiệp trong xã hội, vấn đề khó khăn mà xã hội nào cũng gặp phải.

Giúp việc Đức Tâm
Giúp việc Đức Tâm

2. Tuyển chọn lao động đầu vào kỹ lưỡng

Giúp việc Đức Tâm có một quy trình hết sức nghiêm ngặt khi lựa chọn người giúp việc đầu, vào bởi nếu chẳng may giới thiệu cho khách 1 người không được tử tế sẽ cực kỳ ảnh hưởng đến uy tín và danh dự mà công ty gây dựng suốt bao lâu nay.

+ Chọn người có thiện chí làm việc: đây là điều tiên quyết khi lựa chọn người giúp việc đầu vào của công ty chúng tôi. Những người có thiện chí làm việc sẽ đảm bảo được sự yêu nghề, không nề hà công việc. Chăm chỉ cẩn thận làm việc, không kì kèo với gia chủ về tiền lương thêm hay công việc khiến gia chủ có thể khó chịu. 
+ Lý lịch, thân nhân rõ ràng, trong sạch: những cô giúp việc của chúng tôi đều được đảm bảo rằng có lý lịch đàng hoàng, có giấy tờ xác nhận của địa phương. Không những thế, lý lịch của thân nhân cũng được chúng tôi lưu lại, nếu khách hàng có nhu cầu  sẽ được cung cấp.
Giúp việc Đức Tâm tuyển chọn đầu vào kĩ lưỡng
Giúp việc Đức Tâm tuyển chọn đầu vào kĩ lưỡng
+ Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn: làm việc nhà tưởng nhẹ nhưng không hề nhẹ, chưa kể là trong nhà phát sinh hàng trăm công việc không tên. Nếu người giúp việc không khỏe mạnh, không đủ nhanh nhẹn thì chúng tôi sẽ không chấp nhận. Bởi không đảm bảo được rằng họ có thể đảm đương được hết tất cả việc nhà của khách hàng hay không.
+ Thật thà, chất phác, nhân hậu: với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đánh giá được ngay khi vừa mới gặp các cô. Đánh giá sơ bộ về tính cách qua ngoại hình, cách cư xử, nói chuyện. Đảm bảo người được chúng tôi lựa chọn là những người tử tế, có cách cư xử đúng mực, thật thà, không tham lam.

3. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tại Đức Tâm

Đến với Đức Tâm, khách hàng không chỉ hài lòng về chất lượng người giúp việc mà dịch vụ tư vấn cũng được chúng tôi rất chú trọng. Đem lại sự hài lòng tối đa đến với khách hàng:

+ Luôn xem khách hàng là trung tâm: với châm ngôn “Công ty sống được và phát triển được đều phụ thuộc vào sự hài lòng của khách hàng”. Hiểu được tầm quan trọng to lớn của khách hàng, chúng tôi luôn đặt sự quan tâm tối đa vào từng khách hàng. Quan tâm săn sóc kỹ lưỡng từng khách hàng, nhằm đem lại sự tiện lợi và thoải mái nhất đến với khách hàng.
+ Thái độ chuyên nghiệp, tận tâm: những nhân viên tư vấn của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo một cách bài bản. Chính vì thế, trong quá trình trao đổi, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp rõ ràng, cách quan tâm đến từng vấn đề của bạn rất tinh tế 
Khách hàng có thể phỏng vấn online người giúp việc tiện lợi
Khách hàng có thể phỏng vấn online người giúp việc tiện lợi
+ Luôn lắng nghe và thấu hiểu: chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi yêu cầu của bạn, những tâm tư nguyện vọng để tìm ra được người thích hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn. Trong quá trình làm việc của người giúp việc. Nếu bạn có bất kỳ lời góp ý nào với cô giúp việc mà không tiện trao đổi thì cũng có thể nói với chúng tôi, Đức Tâm sẽ thay bạn truyền đạt tới họ, để họ có thể thay đổi và phục vụ tốt hơn.
+ Hỗ trợ tư vấn 24/7: bạn quá bận rộn để có thể đến những công ty giới thiệu người giúp việc làm vào giờ hành chính? Đến với Giúp việc Đức Tâm thì thời gian không còn là vấn đề quan trọng. Bạn chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện thoại tư vấn cho bạn ngay. Hoặc nếu bạn có thắc mắc gì cũng chỉ cần nhắn tin vào Zalo hoặc Fanpage của của chúng tôi, sẽ có người luôn sẵn sàng trả lời và tư vấn ngay cho bạn.

Bài viết liên quan