TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TP HCM - NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

Giúp việc Đức Tâm / TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TP HCM - NHANH CHÓNG, TIỆN LỢI

TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC TP HCM

Tp Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, chính vì thế cuộc sống nơi đây cũng áp lực rất cao. Sau khi bị hàng đống công việc ở công sở đè nén khiến bạn cảm thấy cạn kiệt sức lực. Việc dọn dẹp nhà cửa trở thành một gánh nặng khó chịu và phiền phức. Nhưng hiển nhiên không ai muốn ở trong một căn nhà bốc mùi và lộn xộn nên dù sao thì vẫn phải làm việc nhà trong sự lười biếng và mệt mỏi. Tìm người giúp việc ở tp HCM trở nên ngày một phổ biến hơn. Không những tạo công ăn việc làm cho một bộ phận lớn phụ nữ mà còn đem lại sự thoải mái trong cuộc sống của gia chủ. 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC

1. Nhà cửa luôn sạch sẽ:

“Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” câu nói này luôn đúng bất kể thời đại nào. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trở về ngôi nhà  gọn gàng sạch sẽ thơm tho cũng sẽ làm mệt mỏi của bạn một phần biến mất.

2. Cơm canh nóng hổi dinh dưỡng:

Ăn uống là điều không thể thiếu để duy trì sự sống. Với những người quá bận rộn thì việc ra ngoài ăn hẳn là một điều bình thường, tuy nhiên thức ăn bên ngoài sẽ không đảm bảo được vệ sinh và dinh dưỡng. Nếu có người giúp việc thì 3 bữa nóng hổi sẽ được chuẩn bị cho bạn, đảm bảo dinh dưỡng giúp bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

3. Thêm thời gian cho bạn gần gũi gia đình mình:

Nói làm việc nhà thì đơn giản nhưng cũng chiếm rất nhiều thời gian. Thay vì sau khi đi làm về lại lao vào dọn dẹp thì khoảng thời gian đó bạn có thể tận dụng để trò chuyện với cha mẹ, xem phim với chồng, dạy con học bài,…

4. Thêm thời gian chăm sóc bản thân:

Với quỹ thời gian dư ra khi không phải làm việc nhà, bạn có thể tập thể thao, mua sắm, đi chơi với bạn bè,… làm phong phú thêm đời sống tinh thần của bản thân
Đọc thêm: TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC THỦ ĐỨC KHÔNG DỄ DÀNG

người giúp việc tốt
Giúp việc gia đình

NHỮNG YÊU CẦU CẦN THIẾT KHI THUÊ NGƯỜI GIÚP VIỆC

1. Lý lịch trong sạch, rõ ràng:

Thật sự khi tìm một người giúp việc trong nhà thì mà chủ nhà quan tâm nhất đó chính là lý lịch. Không ít những vụ người giúp việc lấy trộm đồ rồi bỏ trốn khiến nhiều người dù có vất vả thì vẫn ráng tự làm để đảm bảo tài sản của gia đình mình. Giấy tờ chứng minh, giấy xác nhận lý lịch của địa phương là điều cần thiết khi khi bạn quyết định thuê người giúp việc.

2.Khỏe mạnh, không mắc bệnh truyền nhiễm:

Đây cũng là một điều cực kỳ quan trọng khi quyết định chọn thuê người giúp việc. Không ai muốn sức khỏe gia đình mình bị ảnh hưởng bởi một người vốn lẽ ra phải là giúp đỡ cho mình khỏe hơn. Khi gặp người sẽ đến làm ở gia đình mình, bạn nên đảm bảo rằng có người đó có giấy chứng nhận khám sức khỏe gần nhất trong 6 tháng.

3. Nhanh nhẹn, cẩn thận:

Việc nhà nói ít mà không hề ít, loanh quanh dọn dẹp một chút thôi cũng có thể chiếm hết cả ngày của bạn. Chính vì thế nên chọn một người nhanh nhẹn một chút để đảm bảo nhà cửa của bạn luôn được dọn dẹp hàng ngày. Tính cẩn thận cũng rất quan trọng vì chắc bạn cũng không muốn bất kì đồ vật nào trong nhà mình bị kì đổ vỡ.

4. Có kinh nghiệm:

Với những người có kinh nghiệm, họ sẽ biết phải làm gì để đảm bảo ngôi nhà luôn sạch sẽ. Bạn cũng sẽ không tốn quá nhiều thời gian để hướng dẫn những công việc trong nhà hay sử dụng các thiết bị gia dụng trong gia đình.
Đọc thêm: TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC BAO ĂN Ở TP HCM

Tìm người giúp việc tốt
Tìm người giúp việc tốt

LÀM SAO ĐỂ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI GIÚP VIỆC TỐT Ở TP HỒ CHÍ MINH

Bởi nhu cầu ngày càng cao về việc tìm kiếm người giúp việc ở tp HCM nên có rất nhiều trung tâm môi giới việc làm này ra đời. Nhưng không phải đâu cũng là nơi môi giới uy tín, khiến nhiều gia đình không dám sử dụng dịch vụ môi giới nữa. Đến với Giúp việc Đức Tâm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

Giúp việc Đức Tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn 24/7. Luôn tiếp thu ý kiến khách hàng và ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ mỗi ngày. Không những vậy, những người chúng tôi giới thiệu đều có kinh nghiệm chuyên môn cao, yêu nghề, tính tình nhân hậu thật thà,… Và nếu có bất kì mâu thuẫn nào trong quá trình sử dụng lao động, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa cho bạn.

Bài viết liên quan