TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC CHUNG CƯ – NGÀNH MỚI NỔI

Giúp việc Đức Tâm / TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC CHUNG CƯ – NGÀNH MỚI NỔI

TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC CHUNG CƯ 

Nhịp sống hiện đại khiến nhiều người không còn thời gian để chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc ngày càng phát triển, đặc biệt là ở những thành phố lớn. Với kinh nghiệm của mình, Giúp việc Tâm Đức chuyên cung cấp các dịch vụ giúp việc bao ăn ở, chăm bé, chăm người bệnh, chăm sinh, tìm người giúp việc chung cư,… đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

1. Làm sao để lựa chọn người giúp việc chung cư phù hợp?

Người có lứa tuổi phù hợp: những người có độ tuổi từ 18 đến 50 tuổi có sức khỏe tốt đều phù hợp với vị trí người giúp việc chung cư. Tù thuộc vào mong muốn và yêu cầu của gia đình mình, bạn có thể lựa chọn người có độ tuổi phù hợp nhất.

Tính cách: khi chọn người giúp việc, bạn nên tìm kiếm những người có tính chất phác, thật thà, siêng năng để luôn đem đến sự an tâm. Từ đó mà giúp cho chủ nhà cảm thấy nhẹ đi một phần công việc nhà để tập trung vào công việc chính tốt hơn. 

Gia cảnh: đối với những người giúp việc chung cư ở lại, gia cảnh là một điều khá cần cân nhắc. Một người ít vướng bận về gia đình nhiều có thể sẽ tốt hơn cho bạn khi họ sẽ ít lo chuyện gia đình hơn và chuyên tâm vào công việc nhiều hơn

Sức khỏe:  một điều quan trọng không kém đó chính là sức khỏe của người giúp việc. Trước khi thuê người giúp việc bạn hãy xem về giấy tờ khám sức khỏe của họ, đảm bảo họ là một người khỏe mạnh và không hề mắc các bệnh truyền nhiễm gì
Đọc thêm: GIÚP VIỆC NHÀ Ở CHUNG CƯ - XU HƯỚNG Ở TP LỚN

Người giúp việc chung cư
Người giúp việc chung cư

2. Công việc của người giúp việc chung cư là gì?

Lau dọn nhà cửa: đây chính là công việc hàng ngày của người giúp việc. Tất cả bao gồm: lau chùi nội thất, quét bụi và lau sàn nhà, dọn dẹp sắp xếp nhà cửa ngăn nắp, quét mạng nhện trên trần nhà,…

Nấu ăn: khi có người giúp việc thì một ngày ba bữa đều có cơm canh nhà nấu nóng hổi. Không cần vì quá bận rộn mà phải cơm hàng cháo chợ, không đầy đủ dinh dưỡng mà vệ sinh cũng không đảm bảo. Bạn có thể tìm người giúp việc huộc các vùng miền theo ý mình để nấu ăn hợp với khẩu vị của gia đình mình.

Chăm sóc người già: đối với vấn đề chăm sóc người già thì nếu chủ nhà yêu cầu thì người giúp việc vẫn có thể hỗ trợ đôi chút. Nhưng tuy nhiên không thể quá kỳ vọng về chất lượng được vì người giúp việc nhà không chắc có chuyên môn giỏi như những người chăm sóc chuyên nghiệp.

Chăm bé: tương tự với chăm sóc người già, nếu được yêu cầu thì người giúp việc có thể hỗ trợ thêm. Nếu bạn muốn tìm cô giúp việc có thể chăm bé thì nên chọn những cô lớn tuổi, yêu thương và có kinh nghiệm chăm con nít, như vậy con bạn sẽ được chăm sóc tốt hơn.

Tìm người giúp việc ở chung cư
Tìm người giúp việc ở chung cư

Giúp việc Đức Tâm cung cấp dịch vụ tìm người giúp việc chung cư

Giúp việc Đức Tâm có rất nhiều các loại hình thức dịch vụ có thể phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Không những thế, hình thức đăng kí sử dụng dịch vụ cũng rất đơn giản, nhanh chóng. Tiện lợi cực kì và không làm tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn tận tâm luôn lắng nghe ý nhu cầu của bạn để tìm ra người phù hợp nhất.

Bài viết liên quan